Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 338 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 341 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_head.php on line 213 คลินิกฝังเข็มศิริมงคล

คลินิกฝังเข็มศิริมงคล

อัพเดตล่าสุดเมือ วันพุธ, 10 ตุลาคม 2555 10:56

หลังจากก่อนหน้านี้เคยทำบทความเรื่องการฝังเข็มเพื่อรักษาสิวก็มีคนถามหาแผนที่ เบอร์ติดต่อ และรายละเอียดเพิ่มเติมของหมอชรัช ที่เอื้อเฟื้อข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องฝังเข็มอยู่เรื่อยๆ ยิ่งไม่นานมานี้คุณนิ หนึ่งในนักเขียนหนังสือแอคเน่ อีเอ็กพีไปหาหมอเพื่อฝังเข็มแล้วมาโพสต์ไว้ที่เวบบอร์ดถึงความประทับใจหลังจากฝังเข็ม ทำให้คนสนใจถามกันเข้ามาเพิ่ม เลยตัดสินใจติดต่อหมอชรัช เพื่อเข้าไปขอข้อมูลหมออีกครั้ง จะได้นำมาลงให้คนในเวบรู้จักกันมากขึ้น ... เรื่องของเรื่องคือ จะได้ไม่ต้องมาคอยตอบคำถามเดิมซ้ำๆ ง่ายๆเลยก็คือขี้เกียจนั่นแหละ

หลังจากเข้าไปครั้งนี้ก็พบว่าลูกค้ารอคิวเยอะมาก ทำให้มีเวลาคุยกับคุณหมอไม่นาน ซ้ำหมอยังต้องทำรายการวิทยุตอบคำถามสุขภาพตอนสี่โมงครึ่ง ทำให้เวลาน้อยเข้าไปอีก แต่ไม่เป็นไรเพราะหมออนุญาตให้เราเก็บภาพไปได้เลย และพอที่จะให้ข้อมูลที่จำเป็นเผื่อใครสนใจจะเข้าไปใช้บริการ

คลินิกหมอชรัชชื่อ คลินิกศิริมงคล (ชื่อนี่ก็เป็นมงคลแล้วเนอะ) ตั้งอยู่ที่ถนนตะนาว ประมาณแถวเสาชิงช้า แถวศาลเจ้าพ่อเสือ ใครที่เอารถไปถ้าจะหาที่จอดรถใกล้สุดก็ลองเข้าไปที่ซอยแพร่งภูธร ถ้าโชคดีอย่างที่ผมเข้าไปวันนี้ก็เจอที่จอดรถ ไม่ต้องเสียค่าที่จอด หรือถ้าไม่มี ก็ลองไปที่หน้าศาลาว่าการกรุงเทพ หรือตรงแถวถนนมหรรณพ แถวนี้จะเสียค่าจอดประมาณชั่วโมงละ 10 บาท ถ้าไม่มีอีกก็ที่จอดรถในศาลเจ้าพ่อเสือ ตรงนี้น่าจะมีแต่ค่าที่จอดประมาณชั่วโมงละ 20 หรือ 40 บาทไม่แน่ใจ ข้อเสียในการมาคลินิกนี้คือหาที่จอดรถยาก ถ้าไม่เอารถมาจะดีกว่า หารถเมล์มาลงเสาชิงช้าหรือศาลเจ้าพ่อเสือแล้วเดินเอาอีกไม่ไกลก็ถึงคลินิก

มาถึงค่าบริการฝังเข็ม หมอชรัชจะคิดที่ครั้งละ 400 บาท ราคานี้ตั้งแต่ปีที่แล้วนะ หมอก็ยังไม่ขึ้นตามสภาพเศรษฐกิจ ที่มีเปลี่ยนแปลงคือเพิ่มแบบ 10 ครั้งราคา 3,500 บาทขึ้นมา ส่วนใครที่เป็นมาหลายโรค หมอบอกก็คิดครั้งละ 400 นี่แหละ ไม่ได้คิดเพิ่มอะไร และใครที่มีสิวอักเสบเม็ดโตที่หน้า ตอนนี้หมอมีเทคนิคใหม่คือ ใช้เข็มเผาไฟเสร็จแล้วจิ้มพร้อมกับดึงเข็มออกทันที หมอชรัชบอกว่าวิธีนี้จะเปิดให้แบคทีเรียเจอออกซิเจน (แบคทีเรีย P.acne ที่ทำให้เกิดสิวจะไม่สามารถอยู่ได้หากเจอออกซิเจน) ทำให้สิวอักเสบเม็ดโตหายเร็วขึ้น วิธีการพิเศษที่เพิ่มเข้ามานี้ก็ไม่ได้คิดเงินเพิ่มเหมือนกัน

บริการใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอีกอย่างคือบริการต้มยา ในกรณีที่ใครไม่สะดวกจะต้มยาหม้อ โดยคิดค่าบริการที่ห่อละ 25 บาท พร้อมกับซีลใส่ถุงพลาสติกให้อย่างดี ยาที่ต้มสามารถเก็บได้ 1 เดือนหากไม่แช่ตู้เย็น และ 6 เดือนในกรณีที่เราแช่ตู้เย็น แต่เดี๋ยวก่อน!!! ไม่ใช่ว่าใครทุกคนจะมาขอยากินได้นะ เพราะหมอบอกว่าถ้าไม่จำเป็นก็จะไม่ให้ แค่ฝังเข็มอย่างเดียวพอแล้ว ยาอย่าไปกินเยอะ

หมอชรัชจะอยู่ที่นี่
วันอังคาร – วันอาทิตย์ 10.00 น. – 16.00 น. (เว้นวันศุกร์)
วันศุกร์จะอยู่แค่ 10.00 น. – 12.00 น.
ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาที่นี่ก็สามารถไปหาได้ที่โรงพยาบาลวิภาวดีวันจันทร์และศุกร์เวลา 13.00 น. – 19.00 น.

อ้อเกือบลืมให้เบอร์เพราะไม่งั้นเดี๋ยวส่งมาถามกันอีก เบอร์ที่คลินิก 02-221-9105

 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ผู้คนที่อยู่ในการสนทนานี้

 • ผู้เยี่ยมชม - นิ

  พอเห็นบทความนี้แล้วทำให้อยากไปหาคุณหมอในบัดดล แต่ล่าสุดที่ไปแกบอกว่า "ก็หายแล้วจะมาอีกทำไมล่ะ..??"<br />ไม่อาว...หนูจาไปฝังเข็ม เดี๋ยวอาทิตย์ไหนสะดวกแล้วไปดีกว่า<br /><br />ปล.ก่อนไปเช็คก่อนเน้อว่าเค้าปิดถนนหรือเปล่าเดี๋ยวจะไปเก้อเอา

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - B+

  ท่าทางหมอใจดีจัง

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - 8

  ฝังแล้วจะดีขึ้นมั้ยะ ?<br />แล้วต้องทำประมาณกี่ครั้ง<br /><br />ถ้าเกิดเป็นสิวอักเสบไม่มาก แต่สิวผดสิวอุดตันมาก<br />จะหายมั้ยคะ ?

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ..

  ใครเคยฝังมาโพสหน่อยจิ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ครั้งแรก

  วันพุธนี่จะไป ได้ผลอย่างไร จะมาอัพเดทให้ฟังแล้วกัน

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - a

  เป็นสิวอักเสบเยอะมากอยากไปหาแต่ต้องไปบ่อยแค่ไหนถึงจะหาย

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ตั้ม

  จุดที่ชี้ในแผนที่ผิดนะครับ ที่จริงอยู่ต่ำลงมาอีกนิด ฝั่งตรงข้ามข้าวเหนียว ก.พานิชเลยครับ ผมไปมาแล้ว แหะๆ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - เอ๋พระประแดง

  เคยเป็นไมเกรน เป็นมาร่วม 10 ปี ทรมานมาก ไม่รุ้จะรักษาวิธีไหน เพราะเวลาเป็นมากๆต้องฉีดยาอย่างเดียว จนเริ่มหาข้อมูลการฝังเข็มมีหลาที่มาก แต่เลือกที่นี่ เพราะคุณหมอเรียนมาจากประเทศจีน ค่ารักษาก้ไม่แพงอย่างที่อื่น ที่อื่นนับเป็นเข็มด้วย ครั้งแรกที่ไปก็กลัวเจ็บ แต่ป่าวเลยคุณหมอใจดี เริ่มจากแมะที่ข้อมือ แล้วก้ถามอากการนิดนึง แต่ละครั้งไปก็ใช้เวลาฝัง 20 นาที คุณหมอมือเบามาก เวลารักษารุ้สึกผ่อนคลาย จนเดี๋ยวนี้แทบไม่ป็นอีกเลย แต่ตอนนี้กำลังเป็นภูมิแพ้ว่าจะไปรักษาอีกครั้ง ไม่คิดจะเปลี่ยนหมอแน่นอน

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - pimmada

  แล้วฝังเข็มลดความอ้วนได้มั๊ยค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - โอ

  มีวิธีดีก่าการฝังเข็มอีกนะครับ ตอนนี้เทคโนโลยีก้าวล้ำมากๆผมเจอกับตัวเองเพราะว่าลุงเป็นอัมพาติไปหาหมอมาจนหมดกำลังจัยแล้วล่ะสุดท้ายมาเจอเตียงนอน Aura Detox เหมือนได้ชีวิตไหม่ตอนนี้ลุงวิ่งจ๊อกกิ้งทุกวันสบายจัยที่เห็นคนแก่ได้อยุ่กับเราไปนานๆคับ ผู้ไดที่มีญาติหรือคนที่รักเป็นแบบลุงผม ไม่ไช่แค่โรคเดียวนะคับแทบจะทุกโรคเพราะเตียงนี้มันเป็นเตียงล้างสารพิษทุกชนิดได้100% แล้วอีกอย่างเราสามารถทดลองประสิทธิภาพได้ แค่นอนครั้งละ200บาท/ชม.เองครับ คอส7วันแค่1000บาทเท่านั้นครับไม่ไช่เพื่อทุระกิจหรืออะไรหรอกนะครับแต่ลุงผมหายจริงๆ สนใจโทรหาผมได้ครับผมมีออฟฟิสสำหรับคนที่จะมาลองนอนเตียงนี้อยุ่ครับ ผมอยุ่เชียงใหม่นะครับ 088-4095524

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - meowsri11

  ไปหามาแล้วค่ะ..ครั้งแรกตื่นเต้น เพราะไม่เคยฝังเข็มมาก่อน

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - suradej

  มีอาการปวดหลังมาไม่สามารถลุกเดินได้ อยากฝังเข็ม<br />เพราะเมือหลายปีก่อนเคยฝั่งเข็มกับแพทย์แผนจีนที่พัทยาแล้วหาย จึงอยากนัดหมอเพื่อทำการฝั่งเข็มอีกสักครั้ง ช่วยติดต่อกลับด้วย<br />0843445509

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ริณดา

  หมอเก่งจริงรักษามาแล้วคะ ที่รพ.วิภาวดี หมอใจดีมากๆ และคิดเลยคะว่าจะรักษากับหมอไปตลอดคะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - เอ

  เคยไปแล้วครับ ฝังเข็มมาหลายรอบแล้วยด้วย แต่ก่อนนอนไม่หลับ กินยานอนหลับยังเอาไม่อยู่ ไปฝังเข็มหลับคาเตียงเลย แล้วกลับบ้านก็หลับสบาย ไม่มีผลข้างเคียง ขอแนะนำครับ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - สมลักษณ์

  ไปหาหมอปิง ( ศิริมงคลการแพทย์ ) มาเหมือนกันค่ะ ทานยาที่หมอให้มาทานได้เดือนกว่าเองค่ะ ตอนนี้ท้องแล้วค่ะ ขอบคุณหมอมากๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ ก่อนหน้าทำ IUI สามรอบไม่ติดค่ะ
  ปล.ทานยาสมุนไพรดีกว่าการหาหมอปัจจุบันค่ะ ส่วนตัวคิดว่า สมดุลในร่างกาย (ที่เกิดจากการกินยาจีน ) สำคัญกว่าตรรกกะทางแผนปัจจุบัน

  ถูกใจ 0

แสดงความคิดเห็นของคุณ

แสดงความเห็นด้วยการเป็นผู้มาเยือน

0