Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 338 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 341 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_head.php on line 213 Unicity Reviv

Unicity Reviv Hot

http://acnethai.com/media/reviews/photos/thumbnail/300x300s/c5/27/ca/711_114229large_124065479154.jpg
เพิ่มรายการโดย ผู้มาเยือน    
 
3.7 (3)
0   1   0   0  
Add Media
Write Review
 

รีวิวจากสมาชิก

คะแนนเฉลี่ยจาก: 3 คน

คะแนนรวม 
 
3.7  (3)
Already have an account?
ให้คะแนน (มากสุดคือดีที่สุด)
 • คะแนนรวม
review
คะแนนรวม 
 
5.0
รีวิวโดย koi ตุลาคม 16, 2015

review

ข้อดี
ผิวกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนเล็กลง อาการภูมิแพ้ดีขึ้นตามลำดับ ผิวนุ่มขึ้นมาก
ข้อเสีย
กินยากนิดนึงแต่ไม่ได้ถึงกับกินไม่ได้เลย
วิธีใช้หรือความเห็นเพิ่มเติม
สามารถดื่มสดๆได้เลยทุกเช้าวันละ1-2ฝา หรือจะผสมน้ำผลไม้ก็ได้
ระยะเวลาที่ใช้
มากกว่าหนึ่งเดือน
ใช้อีกหรือไม่
ใช้
ลักษณะผิว
ผิวผสม
ราคาที่ซื้อ
700 กว่าบาท
รีวิวนี้เป็นประโยชน์กับคุณไหม? 
คะแนนรวม 
 
1.0
รีวิวโดย ก๊าก ตุลาคม 02, 2009

review

ข้อดี
- แพงอย่างเดียว ไม่มีอย่างอื่นเลย
ข้อเสีย
- แพงโครต
วิธีใช้หรือความเห็นเพิ่มเติม
โฆษณาชวนเชื่อเยอะไป คนขายพูดมาก ดูส่วนประกอบไม่ได้มีส่วนไหนทำให้เกิด ปาฏิหารย์ได้เลย

เสียดายไม่ได้ขอจดมาให้ดู ว่าจริงๆแล้วมันไม่ได้มหัศจรรย์ แต่อย่างใด บางคนได้ผล บางคนไม่ได้ผล ต่างๆกัน
ระยะเวลาที่ใช้
น้อยกว่าหนึ่งอาทิตย์
ใช้อีกหรือไม่
ไม่ใช้
ลักษณะผิว
ผิวธรรมดา
ราคาที่ซื้อ
ทดลอง ดูส่วนประกอบ ไม่คิดจะซื้อ
รีวิวนี้เป็นประโยชน์กับคุณไหม? 
คะแนนรวม 
 
5.0
รีวิวโดย หมอตาล พฤษภาคม 30, 2009

review

ข้อดี
ดี คับ ช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหาร อย่างปาฎิหารย์
ข้อเสีย
ไม่มีเลย
วิธีใช้หรือความเห็นเพิ่มเติม
ควรผสมน้ำเย็นด้วยเพราะ เข้มข้นมากๆๆ
ระยะเวลาที่ใช้
น้อยกว่าหนึ่งอาทิตย์
ใช้อีกหรือไม่
ใช้
ลักษณะผิว
ผิวแห้ง
ราคาที่ซื้อ
1000ประมาน
รีวิวนี้เป็นประโยชน์กับคุณไหม? 
 

ผู้คนที่อยู่ในการสนทนานี้

โหลดความเห็นก่อนหน้า
 • ผู้เยี่ยมชม - ฟหกด

  6 Wong Deri, Min Buri, Bangkok 10510, Thailand

  ทำไม่ไม่ตอบ ว่าชวิท กิม อยู่ไหน แล้ว

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ฟหกด

  Carrera 9, Madrid, Cundinamarca, Colombia
  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - aoy_jack rayong

  แฟนเป็นเบาหวน น้ำตาลในเลือด 384 ใช้ทางเลือก unicity ไม่เลือก รพ. กิน 30 ส.ค. - 29 ก.ย. 54 ตอนนี้น้ำตาลในเลือดเหลือ 130 เห็นผล เราก็เลยกินตาม กิน Bios life,แล้วก็ชุดล้างลำไส้ มาด้วย นำหนักลด 4 kg. และดูดีขึ้น<br />คุณต้องลองกับตัวเองก่อนก่อนที่คุณจะบอกคนอื่น นั่นคือความจริง ไม่ใช้กิน 1 อาทิตย์เลิก ไม่ใช้ยาเทวดา ทุกอย่างต้องใช้เวลา มันก็คุ้มกับชีวิตของแฟนและตัวเรา เราไม่ยากรักษาด้วยยาเคมีตลอดชีวิต

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - BBLesQueeN

  เอ่อ เพิ่งซื้อวันนี้เอง พอดีพี่ข้างบ้านเป็นสมาชิก<br />แกเลยมาแนะนำเลยสั่ง รีไวท์ ชาชง กับคลอโรฟิล3อย่าง<br />ไม่แพงเลย สามอย่างแค่ 2224 บาทเองค่ะ!!

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - BBLesQueeN

  เอ่อ ไม่ทราบว่า....รีไวท์ Reviv<br />นอกจากรักษาอาการต่างๆแล้ว มีสรรพคุณ<br />ช่วยให้ขาวขึ้นด้วยหรอค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยค่ะ<br />แล้วไม่ทราบว่า ผลิตภภัณฑ์ของ Unicity ที่ทำให้ขาว<br />มีอะไรบ้างค่ะ รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ:-)

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - คนเคยกิน

  ดีจริงๆแค่กินอาหารเสริม....รักษาได้ทุกโรค<br />ต่อไปนี้คงไม่ต้องไปโรงพยาบาล....อาชีพหมอ คงไม่มีอีกต่อไปแล้วมั้ง. 5555+<br /><br />แต่ทำไมเรากินมาปีกว่าแล้วไม่เห็นมีไรดีขึ้นเลย.....งง จริงๆ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - เป็นกลาง

  แพง หรือ ไม่แพง มันอยู่ที่ว่าเราใช้ หรือคิดว่า คุ้มหรือเปล่าต่างหากครับ ถ้าใช้แล้วดีเห็นผลกับตัวเอง มันก็คุ้มไม่แพงครับ แต่ถ้าไม่ เราก็คิดว่าแพง ไม่คุ้ม จริงหรือเปล่าครับ และในส่วนหนึ่ง ถ้าเรามีกำลังซื้อ เพื่อสุขภาพของเราเอง ย้ำนะครับว่าเพื่อตัวเอง มันคุ้มครับ แต่ถ้าเราไม่มีกำลังซื้อเราก็คิดว่ามันแพงจริงหรือเปล่าครับ ธรรมดาครับที่เราจะคิด ถ้าเราคิดจะใช้หรือจะทำอะไร ต้องรู้ให้ถึงแก่นแท้ของมันครับ ซึ่งสินค้าของเขาเองอยู่ใน PDR และ MIMS เป็นเอกสารที่แพทย์ เภสัชกร เขาอ้างอิงในการจ่ายยา ซึ่งเป็นสากลและมีความน่าเชื่อถือมากกว่า อย. ครับ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - be

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - มี่จัง

  แฟนกินแล้วเห็นผลง่ะ คัยๆก็ทักว่าขาวขึ้นใสขึ้นมั้นใจค่ะ เดี่ยวนี้กินเอยะกว่าเดิมง่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - มี่จัง

  ไม่รู้ข้อมูลก็ศึกษาสิ...จร้า อย่าด่วนว่าของเค้าไม่ดี ว่าแต่ไม่เห็นผลเพราะไม่ล้างลำไส้อ่ะป่าว ของเค้ามีลำดับการกินน่ะ ไส้ไม่สะอาดกินโคตาระดียังไงไส้ก็ไม่ดูดซับหรอก..จร้า

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - อ่า

  663 บาท - -! แพงตรงไหนวะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - จ่าเฉย

  ผมไปแนะนำผู้ป่วยโรคเบาหวาน-โรคหายยากนั้นเอง- ยาย,ป้า,เพื่อนข้างบ้าน ทานมา 8เดือน จากน้ำตาลสูงๆตอนนี้เป็นคนปกติแล้ว<br />แล้วแผลที่ ขา นิ้วเท้า ก็หายดีแล้ว โอ้!!! สำหรับคนที่ไม่รู้จริง ที่ไม่ชอบบริษัทไหนๆ ก็ไม่ต้องพูดมากนะครับ ...........................คุณไม่รู้จักการลงทุนซะเลยยยยยยยยยย >,

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - คนเปนเบาหวาน

  เปนคนนึงที่เปนเบาหวานและใช้ยาของบริษัทนี้ ก็น้ำตาลลดลงนะ
  ดีกว่ายาโรงพยาบาลอีก ไม่เสี่ยงต่อการเปนโรคไต ไม่มีเรื่องโรคหัวใจแทรก
  ความดันก็ปกติ แพงอ่ะใช้ แต่ถามว่าแพงกับตาย เลือกอะไรอ่ะ?

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - that mos

  คอบคุณที่ช่วยปกป้องunicity คับ ถ้าใครเห็นข้อความน้าสนใจพวกนี้แล้วสนใจเปนส่วนหนึ่งกับunicity ติดต่อผมได้นะคับ เมลมาหาผมได้คับ theapril-iswitch********.com (คำว่าทีมมันต่างกับคำว่าลูกโซ่) สู้ๆคับ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ฟหกด

  Chon, Chong Mai Kaeo, Chumphon 86220, Thailand

  เอา อธิบายหน่อย หน้าม้าทั้งหลาย แสงทอง แซ่กิม กับชวิท กิม หายไปไหนแล้ว อย่าบอกว่าเกษียร หรือว่าแบบเดียวกับ ไอ้คำ เอ้า แถ
  http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9560000009266

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - เจ้าของกิจการ

  ออกตัวก่อนครับ ว่าไม่ได้เป็นหน้าม้า มาแชร์ให้ทุกคนฟังเฉยๆครับ ผมเป็นเจ้าของกิจการคนนึงในต่างจังหวัด มีรายได้ไม่ขัดสน มีรถสปอร์ตขับ (ไม่ใช่รถจดประกอบนะครับ 5555) ผมเป็นคนที่ไม่ชอบธุรกิจขายตรงอยู่แล้ว เกลียดมาก (ทำไมถึงเกลียดก็ไม่รู้) แต่ที่เข้ามาในธุรกิจ unicity เพราะด้วยความสงสัย ว่าทำไมคนหลากหลายอาชีพมาทำกัน ผมได้เข้าศึกษาอย่างเต็มตัว ซื้อสินค้าไว้เยอะมาก เพื่อทำยอด ลุยกันเต็มที่อยู่ ไปอบรมทุกที่ ที่เขาจัด ภาคเหนือ กลาง ใต้ ไปมาหมด เลยเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าธุรกิจนี้ มันทำได้และสามารถรวยได้จริง แต่เนื่องด้วยผมดูแลกิจการคนเดียวเลยทำให้งานหลักที่ทำอยู่มันดร็อปลงไป ผมเลยหยุดธุรกิจ unicity ลง เพื่อกลับมาสร้างงานเดิม บัจจุบันนี้ แม้ว่าผมจะไม่ได้ทำธุรกิจ unicity แล้ว ผมก็ยังใช้สินค้ากับตัวเองอยู่ ยอมรับว่าสินค้าเค้าดีจริงๆ สินค้าที่ใช้ก็ เช่นกาแฟ bio-c Bios slim เดลี่โพดิวส์ ฯ
  มานั่งเขียนให้อ่าน ไม่ได้มาว่าใครถูกใครผิดนะครับ แค่มาขอยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ของเค้าดีจริงๆ ไม่ใช่ทำมาเพื่อธุรกิจบังหน้าแชร์ลูกโซ่อย่างที่หลายคนเข้าใจ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - อยากพูด บ้าง

  ยูนิตี้ ใครๆๆ ก็รุ้จัก คนรุ้จัก กับ คนรุ้จริง มันต่างกัน ถ้าคุณ ถาม คนที่รุ้จัก คุณ ก็ ได้ ข้อมูล แบบ รู้จัก ถ้าคุณ ถาม คนรุ้ จริง คุณก้อ จะได้ข้อมูล แบบรุ้จริง :D ฉะนั้น คุณ อยาก รุ้จัก หรือ รุ้จิง. ก้อ อยู่ ที่ ตัวคุณ :D:o:o:D

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - Kat-ya

  ไม่แพงค่ะ เทียบกับสุขภาพแล้ว ไม่มีอะไรแพงเลยค่ะ คนเราบางคนตัดสินใจเสียเงินซื้อบ้าน ซื้อรถราคาแพงๆ ซื้อเครื่องประดับ ก่อนที่จะซื้อของดีๆบำรุงร่างกายตัวเองด้วยซ้ำค่ะ เงินจำนวนเท่านี้ ถ้าซื้อของที่กินแล้วดีและได้ผล ถือว่าไม่แพงค่ะ ดื่มมาแล้วค่ะ ได้ผลจริงค่ะ ขาวขึ้นและทานร่วมกับตัวอื่นก็เสริมการดูดซึมสารอาหารได้ดีค่ะ จากที่เคยเป็นสิว ตอนนี้หายแล้วค่ะ หน้าใสขึ้นกว่าเดิมค่ะ

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - ผู้อยากรู้

  Italy

  อย่างเราเป้นสมาชิกอยู่แล้วแต่เราอยากย้ายสายงานจะทำได้มั้ย
  ถ้าเราจะสมัคใหม่ได้มั้ย หรือต้องยกเลิกรหัสเก่าก่อน เพราะเราสมัคของไทยไว้ แต่เราอยากทำกับต่างประเทศมากกว่าเพราะเรามาอยุ่ต่างประเทศ
  อย่านี้จะทำได้มั้ย

  ถูกใจ 0
 • ผู้เยี่ยมชม - koi

  ตัวนี้ถามว่าแพงไหม แพงแต่คุ้มและปลอดภัย ถามว่าแพงตรงไหน มันก็นะ700กว่าบาทเองตอนซื้อมา
  คุ้มไหม ? คุ้มมาก เพราะตอนนี้ผิวใสขึ้นมาก รุขุมขนเล็กลงด้วย ภูมิแพ้ที่เป็นดีขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ผ่านไปเดือนกว่าๆเข้าเดือนที่2แล้ว มีแต่คนทักหน้าตาใสขึ้นมาก ผิวนิ่มขึ้นด้วย
  ปลอดภัยไหม? ถามแค่คำถามเดียว เลยคุณเคยเห็นผลิตภัณฑ์ไหนที่เคยกินแล้วมีตรา สคบ. บ้างนอกจากอย. เพิ่งเคยเห็นของ unicity นี่ละ ตั้งแต่ทานอาหารเสริมมา ขนาดพวกกลูต้าที่เคยกินเมื่อก่อน ยังไม่เคยเห็นตรา สคบ. ติดที่ฉลากเลย
  ตัวนี้บอกเลยว่า ทานแล้วสิวไม่ขึ้น ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนเล็กลง ที่สำคัญ สุขภาพดีขึ้นด้วย เคยเจออาหารเสริมที่ไหนบ้างที่ได้ทั้ง ขาวขึ้น สวยขึ้น สุขภาพดีขึ้น ในผลิตภัณฑ์เดียว โดยที่ไม่มีคำว่าเคมีเจือปน
  ปล.คนที่บอกว่า กินแล้วไม่ดี กินแล้วไม่เห็นผล ถามนิดนึงว่า ไส้อะมีเปล่า แล้วมีอะ ล้างมั่งหรือยัง ผลิตภัณฑ์ของ บริษัทนี้ เค้าบอกไว้แล้วนะว่า ก่อนที่จะทานตัวอื่น ต้องผ่านการดื่มชาล้างลำไส้ มาแล้ว14วัน หลังจากนั้นดื่มครอโรฟิลต่อ แล้วถึงค่อยไปเอาตัวอื่นมาทาน ไม่ใช่มาถึงข้ามขั้นตอนโดยไม่ผ่าน2 ตัวนี้ก่อน ถ้างั้นบอกได้เลยว่า ผลลัพท์ ที่ออกมาไม่มีทางเห็นผลเต็ม100แน่นอน เพราะไม่ได้ล้างสารพิษออกจากลำไส้+ฟอกเลือดให้สะอาดซะก่อน ชาล้างลำไส้ +ครอโรฟิล ราคาพันกว่าบาท แพงไหมแพงแต่คุ้มมาก ถ้าแลกกับสุขภาพดีๆที่ได้มา อยากให้เห็นผลดี ต้องกินให้ถุกวิธี ให้ถี่ ให้ถึง ไม่ฉะนั้นมันก็ไม่เห็นผลหรอกคะ(ถ้าคุณบอกว่าตัวแทนไม่เห็นบอกว่าต้องทาน2ตัวนั้นก่อน งั้นก็บอกได้เลยว่า ความผิดอยู่ที่ตัวแทนที่มาขายให้กับคุณ ที่เค้าไม่บอกเอาแต่จะขายของอย่างเดียว)

  ถูกใจ 0

แสดงความคิดเห็นของคุณ

แสดงความเห็นด้วยการเป็นผู้มาเยือน

0

รีวิวแนะนำ

Reiscare
 
3.0
Bioderma Sebium H2O
 
2.0
รีวิวโดย SweezTii
ANSR:BEAM
 
5.0
รีวิวโดย acne killer 77
Acne Aid Gentle
 
4.0
รีวิวโดย ettusais
Vichy Normaderm night
 
1.0
รีวิวโดย mayumiza
Proactive
 
0.0
รีวิวโดย harid
ครีมหมอจุฬา
 
4.0
รีวิวโดย rasberry
ฟิสิโอเจล(Physiogel)
 
4.0
รีวิวโดย เดนท์
Clinda-m
 
1.0
รีวิวโดย dymotion