Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 338 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_core.php on line 341 Notice: Undefined property: YjsgCheckBrowser::$Name in /home/acnethai/domains/acnethai.com/public_html/templates/yougrids/yjsgcore/yjsg_head.php on line 213 มีใครเคยซื้อฮีรูสกามาทาแผลเป็นจากสิวบ้างมั้ยค่ะ

เวบบอร์ด

สอบถามปัญหาเรื่องสิว รอยแดงดำสิว หลุมสิว จากผู้มีประสบการณ์

  ติดตามผ่านอีเมล์

  you4tree โพสต์ไว้ใน: ห้องแรก

มีใครเคยซื้อฮีรูสกามาทาแผลเป็นจากสิวบ้างมั้ยค่ะ

  เลือกเป็นรายการน่าสนใจแล้ว   แก้ไขใหม่แล้ว

มีใครเคยซื้อฮีรูสกามาทาแผลเป็นจากสิวบ้างมั้ยค่ะ อยากทราบว่าดีมั้ย
 • · ฟ้าคราม · ไปด้านบน
  ก็ดีนะคะ ถ้าใช้สม่ำเสมอ รอยแผลต่างๆก็จางลงค่ะ ช่วยได้ๆขึ้นอยู่กับแผลเป็นด้วยนะคะ แต่จะจางเร็ว มากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับแผลนะค่ะ ก็ต้องใช้เวลาหน่อยจ๊า
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง แสดง
 • · m@mthai · ไปด้านบน
  คือว่าเมื่อก่อนเราก็เคยเป็นสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวหัวช้าง สิวอุดตัน เป็นผดสิว หน้าแดง ๆ ทั้งใบหน้า และสิวเรื้อรัง เป็นตั้งแต่ ปฐม จนถึง ป.ตรี เลย แถมมีจุดด่างดำ ฝ้า ด้วย ใช้มาเกือบทุกยี่ห้อที่เค้าว่าดี แพงแค่ไหนก็ซื้อ แต่ก็ไม่หาย เคยไปหาหมอ ทั้งนิติพล พรเกษม แพนคอสเมติค ฯลฯ มันก็ไม่หาย กลับแพ้แล้วเฮ่อมากกว่าเดิมอีก จนถอดใจแล้วว่าชาตินี้คงไม่มีวันหายแน่ ๆ เราหมกตัวอยู่ในบ้านไม่อยากออกไปไหนเลย แม้แต่ไปตลาดนัด บอกตามตรงว่าอายมาก ๆ มีแต่คนมองหน้า ไม่ได้มองว่าสวยนะ แต่มองสิวที่หน้าต่างหาก หลังจากนั้นก็ ไปเจอครีมอยู่ตัวหนึ่งที่ขายทางเน็ต มันเป็นครีมสมุนไพร ยี่ห้อบี ส่วนผสมทำจากสมุนไพรแท้ ๆ ไม่ผสมสารเคมีใด ๆ เหมาะกับคนที่แพ้ง่ายมาก ๆ อย่างเราเลยละ ครีมนี้ใช้ทากลางคืน
  มันเป็นชุด มี 3 อย่าง 1.แก้สิว 2.แก้จุดด่างดำ 3.ครีมล้างหน้า เราเลยซื้อมาลองใช้ดู ไม่น่าเชื่อ ประมาณ 1-2 อาทิตย์แรก สิวที่เคยขึ้นทุกวัน มันไม่ขึ้นแล้ว ของเก่าก็คอย ๆ หายไป
  คนรอบข้างทักกันทุกคนเลย ว่าไปหาหมอที่ไหนมา หน้าถึงได้ดีขึ้นขนาดนี้ พอใช้ไปได้ประมาณ 1 เดือน สิว จุดด่างดำ หายไปจากหน้าเรา ตอนนี้เราหน้าใสแล้ว เลยอยากแนะนำครีมตัวนี้ให้เพื่อน ๆ ที่กำลังเป็นสิวทุกคนรู้จักคะ จะได้หายเป็นสิวเหมือนกับเรา เราจะบอกวิธีรักษาสิวทุกอย่างที่เคยทำมา
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง แสดง
 • · hariku · ไปด้านบน
  เราชอบนะ มันซึมไปเลยไม่เหลือติดเป็นแผ่นเลย แต่งหน้าทับก็ไม่เป็นคราบเจลค่ะ ส่วนระยเวลายิ่งทาเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ทาบ่อยได้ วันละสามรอบก็ได้ค่ะ ขอให้หายไวไวนะค่ะ
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง แสดง
 • · acneae · ไปด้านบน
  เราว่ามันจะใช้ได้ดีกับรอยสิวใหม่ๆนะ เราเคยใช้ก็โอเคอยู่ แต่ของเรามันรอยนานมาก เลยรู้สึกว่าจางลงนิดเดียว
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง แสดง
 • · Dr.Art-DermacareClinic · ไปด้านบน
  s
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง แสดง
 • · บุคคลนิรนาม · ไปด้านบน
  ซื้อที่ไหนค่ะครีทยี่ห้อบี
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง แสดง
 • · NID · ไปด้านบน
  เราเห็นมีขายที่บูท และวัตสันอ่ะจร้า ลองดูนะ
  ข้อความตอบกลับดังกล่าวขณะนี้ได้ถูกย่อลง แสดง

คำตอบของคุณ

ระบุรหัสผ่านที่คุณต้องการใช้ล็อคหัวข้อสนทนาให้สามารถเข้าถึงได้เฉพาะผู้ใช้งานที่มีรหัสผ่านเท่านั้น